Xe tải chở da heo không rõ nguồn gốc bị tạm giữ - FSA
Hotline

0903822467
tuvanantoanthucpham@gmail.com

Địa chỉ

493/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

FSA
Blog Details

Xe tải chở da heo không rõ nguồn gốc bị tạm giữ

May 29, 2018, 12:55 pm

Cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều bao tải chứa da lợn đông lạnh không có giấy tờ chứng nhận kiểm dịch, không rõ nguồn gốc xuất xứ... đang được chở ra Vinh tiêu thụ.


Vào khoảng 7giờ sáng nay 6/5, trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, (Hà Tĩnh), khi kiểm tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác tuần tra kiểm soát của Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an huyện Kỳ Anh phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 4 - Chi cục quản lý thị trường Hà Tinh, đã phát hiện xe tải mang BKS 38C - 081.04 do Nguyễn Viết Xuân (SN 1980, trú tại xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc có nhiều biểu hiện nghi vấn khi thấy lực lượng chức năng, qua đó lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có nhiều bao tải các loại, bên trong các bao tải có chứa da lợn đông lạnh được bọc bằng các túi ni lông, số da lợn trên không có giấy tờ chứng nhận kiểm dịch, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ, toàn bộ số hàng có tổng trọng lượng 311kg.

Người và phương tiện được đưa về trụ sở làm việc, tại đây Nguyễn Viết Xuân khai nhận chở thuê số hàng trên với mức thù lao 200 ngàn đồng, số da lợn trên là của Nguyễn Thị Nghĩa (SN 1978, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh) chở ra Vinh tiêu thụ kiếm lời.

Hiện, cơ quan chức năng đang tạm giữ số hàng trên và điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Quốc khánh (GiadinhNet)

Fanpage